చికెన్ తినేవారికి గుండె పగిలేవార్త బయటపెట్టిన డాక్టర్..

50 శాతం మంది ప్రతిరోజు చికెన్ తినేవారు ఉన్నారు. గుడ్లు కంటే కూడా చికెన్ అనేది ప్రతిరోజు తినేవారు ఉంటారు. చికెన్ లేకపోతే అన్నం తినట్టుగానే ఉంటుంది ఇంట్లో వండడం కష్టమైతే, బయట నుండి అయినా తప్పించుకొని తింటూ ఉంటారు. ఇలాంటివి సర్వసాధారణం అయిపోయింది. చికెన్ తినడం ఫస్ట్ దాంట్లో పాజిటివ్ ఫ్యాక్టర్స్ ఏంటి దానివల్ల ఏమైనా మనకు దుష్పరిణామాలు ఉన్నాయా, అనేవి మనం పరిశీలిద్దాం. ఒకటి చికెన్ లో ఉన్నటువంటి మీట్ ఏదైతే ఉందో, చికెన్ బ్రష్టు మీటు ఏదైతే ఉందో అవి హై క్వాలిటీ ప్రోటీన్ దానిలో ప్రోటీన్ కంటెంట్, చికెన్ పక్కన పెట్టండి. ప్రోటీన్ ఉన్నటువంటి వెజిటేరియన్ ఫుడ్ తీసుకోండి,

ప్రోటీన్ కంటెంట్ చూసుకుంటే 100 గ్రాములు చికెన్ లో, ఎంత ప్రోటీన్ ఉంటుంది. 100 గ్రాముల వెజిటేరియన్లో పెసల్లో మినుములు ఇలాంటి వాటిల్లో, సోయా వంటి వాటిలో కంపేర్ చేసి చూసుకుంటే, 100 గ్రాముల లో కూరగాయలు వాటిలో ఎంత ప్రోటీన్ ఉంది చికెన్ లో, ఎంత ప్రోటీన్ ఉందనేది. మీరు బ్యాలెన్స్ చేసుకుంటే క్రైమ్ పర్ గ్రామ్ మీట్లో ప్రోటీన్ కంటెంట్ ఎక్కువ ఉంటుంది. అదే వెజిటేరియన్ సోర్సెస్ లో ప్రోటీన్ ఉంటుంది కానీ ప్రోటీన్ మిగతా వాటికంటే, వెజిటేరియన్ సోర్సెస్ కంటే కాస్త అధికంగా ఉండవచ్చు, కాక ప్రతి నాన్ వెజిటేరియన్ లో మీరు తక్కువ ఉంటుంది. ఎక్కువ కంటెంట్ తినాలి చికెన్ తినే బదులు మీరు ఒక క్లాస్ చనిగల్ తినవచ్చు,

ఒక గ్లాసు వేరుశనగకాయలు పల్లీలు తినాల్సిన అవసరం రావచ్చు. క్వాంటిటీలో తక్కువ ఉంటుంది హై క్వాలిటీ ప్రోటీన్ ఉంటుంది. దీనిలో మనకు ఆర్గ్యుమెంట్ లేదు నెక్స్ట్ ఇది, వైట్ మీట్ వైట్ మీట్ అంటే గుడ్లు చికెన్ ఫిష్ ఈ మూడు వైట్ మీట్ అంటాము. వైట్ మీట్ తినడం ద్వారా బ్యాడ్ కొలెస్ట్రాల్ పెరగదు, ఎల్డిఎల్ పెరగదు ఫిష్ తినడం ద్వారా ఇంపాక్ట్ గుడ్ కొలెస్ట్రాల్ కూడా పెరుగుతుంది. దానిలో హెచ్ డి ఎల్ కూడా పెరుగుతుంది, తద్వారా హార్ట్ ఎటాక్ రిస్కు తగ్గుతుంది గుడ్లు తినడం కూడా ఎల్డీఎల్ పెరగదు గుడ్డు లో పసుపు సోనా, ఇది సేఫ్ ఇది పార్ట్ ఆఫ్ వైట్ మీట్ కాబట్టి దీనివల్ల మీకు కొలెస్ట్రాల్ పెరగడం, హార్ట్ ఎటాక్ రావడం జరగదు. పూర్తి సమాచారం కోసం కింద ఉన్న వీడియోలో చూడండి.