ఇది ఫ్రిడ్జ్ లో పెట్టుకొని ఒక్కసారి తినండి చాలు..

చిన్నప్పటి నుంచి వరి సాగును గమనిస్తూనే ఉన్నాం. అలాగే పూర్వం బియ్యాన్ని నూర్పిడి చేసి బియ్యాన్ని బయటకు తీసేవారు. ఇప్పుడు, సాంకేతికత మారుతున్నందున, వారు మిషన్‌తో గందరగోళానికి గురవుతున్నారు. ఈ యంత్రాల వల్ల మనుషుల పని కూడా తగ్గిపోతుందని చెప్పొచ్చు.

అన్నం నుండి వచ్చే అన్నం తింటే ఎలాంటి లాభాలు కలుగుతాయో తెలుసుకుందాం ప్రతి గింజలోని పోషకాలు ప్రధానంగా ధాన్యం పైన ఉండే పొట్టులో ఉంటాయి. లోపలి పొరలు పొడి కార్బోహైడ్రేట్లను మాత్రమే కలిగి ఉంటాయి. గింజల పొట్టులో అధిక కొవ్వు పదార్థం ఉంటుంది.

అందుకే గానుగ ఆడితే నూనె వస్తుంది. ఇందులో పీచుపదార్థం కూడా ఎక్కువగా ఉంటుంది, ఇలా ఉడికించిన అన్నం తినవచ్చు. వీటిని మనకు నచ్చిన డ్రైఫ్రూట్స్‌తో కలిపి తినవచ్చు. గోధుమలను పాలిష్ చేసిన తర్వాత, పై పొరను తినవచ్చు. కర్రలను పాలిష్ చేసే ముందు షెల్ కూడా తినవచ్చు. ఇలా తినడం వల్ల మనకు ఎంతో శక్తి వస్తుంది.

ఇలాంటి పద్ధతులను ఉపయోగించడం వల్ల ఎటువంటి ఖర్చు లేకుండా ఆరోగ్యంగా ఉండవచ్చు. కొంతమంది ఈ మొక్కను పశువులకు మేతగా మాత్రమే ఉపయోగిస్తారు. పోషక విలువలున్న పేడను తినడం వల్ల పశువులు దృఢంగా, ఆరోగ్యంగా ఉండటమే కాకుండా పాలు ఎక్కువగా ఉత్పత్తి అవుతాయి.