ఒక్క పూటఇవి తినండి !! వ్యాధులు వస్తే నేను గ్యారెంటీ…..

మన బాడీ లో ఈ డైజెస్టివ్ సిస్టం ఏదైతే ఉందో, దానిలో ఉండేటటువంటి లార్జిన్స్టివ్ చాలా ఇంపార్టెంట్, వాటిలో గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా అని చెప్పి ఉంటుంది, అది హెల్తీ బ్యాక్టీరియా, బ్యాక్టీరియా అంటే బయట నుండి వచ్చింది కాదు, మన బాడీ లోనే బ్యాక్టీరియాలు ఉంటాయి, గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా ఏదైనా తిన్నప్పుడు, సరిగ్గా మోషన్ పోలేదు అనుకోండి. మోషన్ పోకపోతే కుళ్ళి పోయేటట్టు చేస్తాయి కదా, వాసనా ప్రోటీన్ వచ్చే నెల అయినా సరే, బయటికి పంపించే టట్టు చేసేది, ఆ బ్యాక్టీరియాని హెల్ది బ్యాక్టీరియా గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా ఉండాలి.మనం ఈ రోజుల్లో విపరీతమైనటువంటి, యాంటీబయాటిక్స్ వాడుతుండటం వల్ల, బ్యాక్టీరియా డ్యామేజ్ అయిపోతుంది.

అందుకే డైజెస్టివ్ ప్రాబ్లమ్స్ ఎక్కువగా వస్తూ ఉన్నాయి, మన బాడీలో రెసిస్టెన్స్ పౌడర్ పెరగాలి అంటే, ఇమ్యూనిటీ అనేది బూస్టింగ్ లో ఉండాలి అంటే, ఎప్పుడు రెడీగా ఉండాలి అంటే, మన బాడీ లో ఉండేటటువంటి గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా, హెల్తీ గా ఉండాలి, గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా ఫర్ఫెక్ట్ గా ఉంది అనుకోండి, మీ రెసిస్టెన్స్ పవర్ కరెక్ట్ గా ఉంటుంది. ఎందుకంటే మనం పుట్టేటప్పుడు, మనతో పాటు గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా వస్తుంది.అంటే మన బేసిక్స్, మన రూట్స్ ,మనం పుట్టినప్పుడు, మన జీన్స్ ఎలా అయితే, ఫామ్ అయ్యాయి ఏంటి అన్నది, బ్యాక్టీరియా కి తెలుసు, ఈ గ్రీన్ బ్యాక్టీరియాని ఎంత పెంచుకుంటే, అంత సేఫ్ జోన్ లో ఉంటారు అని చెబుతారు.

Tamalapaku: Ragi Buttermilk ~ Ragi Majjiga

ఈ గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా మన బాడీలో నార్మల్ గా మనం తినేటటువంటి, ఫుడ్ ద్వారా కావచ్చు, లేకపోతే తాగే నీళ్లు ద్వారా గాని, లేదంటే వాతావరణం ద్వారా ఇన్ఫెక్టివ్ బ్యాక్టీరియా వస్తుంది.అంటే అది మన బాడీకి సంబంధం లేనటువంటి, వేరే అది వచ్చి మన బాడీ లో ఉన్నటువంటి డిఫరెంట్ డిఫరెంట్ ఆర్గాన్స్ ని ఫంక్షన్ ని డ్యామేజ్ చేస్తుంది, దాని మీద ఇవి ఎటాక్ చేస్తాయి, గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా లోపల ఉండేటటువంటి, ప్రొటెక్టివ్ సేల్స్ ఇవి ఎప్పుడైతే, ఆ బయటి నుండి వచ్చినటువంటి ఇన్ఫెక్షన్ కలుగ చేసేటటువంటి, బ్యాక్టీరియా మీద మన గ్రీన్ బ్యాక్టీరియా పై చేయి అవుతుందో, అప్పుడు మనకి ఇన్ఫెక్షన్ రాదు, వచ్చిన క్లియర్ అయిపోతుంది…